Bộ học tập Smarthome - IOT

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: cập nhật
Còn hàng
Liên hệ

+ Học sinh hiểu và thiết kế được sơ đồ nghuyên lý và sơ đồ lắp đặt mạng điện trong nhà thông qua việc thiết kế và lắp đặt hệ thống mạng điện cho mô hình SmartHome.

Khuyến mại - Ưu đãi

Nhập mã OHMoney giảm 5% đơn hàng Sao chép mã

Giảm giá 10% khi mua từ 5 sản phẩm Sao chép mã

Tặng phiếu mua hàng khi mua từ 500k Sao chép mã

Hoàn Tiền 100%

Trường hợp hàng giá

Được kiểm tra hàng

Mở hộp khi nhận hàng

Đổi trả hàng miễn phí

Trong 30 ngày sau khi nhận

THÔNG TIN SẢN PHẨM

BỘ HỌC TẬP IOT - SMARTHOME 

+ Học trải nghiệm mô đun công nghiệp thông qua dự án xây dựng mô hình SmartHome.
+ Học sinh được rèn luyện các thao tác thủ công, vẽ kỹ thuật và thiết kế kỹ thuật thông qua việc xây dựng mô hình SmartHome.
+ Học sinh hiểu và thiết kế được sơ đồ nghuyên lý và sơ đồ lắp đặt mạng điện trong nhà thông qua việc thiết kế và lắp đặt hệ thống mạng điện cho mô hình SmartHome.
+ Học sinh biết và hiểu về cấu tạo, chức năng và kiểm tra được một số linh kiện thông dụng dùng trong mạch điện báo hiệu.
+  Học sinh hiểu được đặc điểm cơ bản của ngôi nhà thông minh, trình bày được khái niệm cảm biến và nguyên tắc hoạt động của một số loại cảm biến cơ bản: Khí ga, khói, hồng ngoại, siêu âm...
+ Học sinh biết lựa chọn vật liệu cần thiết và phù hợp, thiết kế, lắp đặt, kiểm tra, hiệu chỉnh được mạch điện báo rò khí gá, báo cháy, báo trộmđiều khiển thiết bị điện trong nhà thông qua điện thoại di động và mạng internet.
+  Học sinh biết lắp đặt mạch điện tiện ích trong gia đình sử dụng kit vi điều khiển ứng dụng thông qua việc lắp đặt và lập trình điều khiển hệ thống thiết bị điện và tiện ích trong nhà thông qua mạng di động ( Wifi ) - IoT.

Xem thêm Thu gọn

Xin mời nhập nội dung tại đây