Bộ nguồn Sphero BOLT

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: cập nhật
Còn hàng
Liên hệ
Đang cập nhật
Khuyến mại - Ưu đãi

Nhập mã OHMoney giảm 5% đơn hàng Sao chép mã

Giảm giá 10% khi mua từ 5 sản phẩm Sao chép mã

Tặng phiếu mua hàng khi mua từ 500k Sao chép mã

Hoàn Tiền 100%

Trường hợp hàng giá

Được kiểm tra hàng

Mở hộp khi nhận hàng

Đổi trả hàng miễn phí

Trong 30 ngày sau khi nhận

Hãy sẵn sàng để thêm chút phấn khích vào lớp học của bạn với Sphero BOLT - quả bóng robot viết mã đỉnh cao! Sphero BOLT Power Pack là công cụ lớp học hoàn hảo để thu hút học sinh tham gia các hoạt động STEAM thực hành. Với thiết kế bền bỉ và không thấm nước, thời lượng pin cả ngày và các cảm biến có thể lập trình tiên tiến, BOLT có thể đáp ứng được cả những ý tưởng sáng tạo và mới lạ nhất. BOLT Power Pack bao gồm 15 robot có thể lập trình, hộp sạc cảm ứng, Hướng dẫn dành cho nhà giáo dục và các phụ kiện.

BOLT Power Pack Tính năng & lợi ích

ĐƯỢC XÂY DỰNG CHO LỚP HỌC: Với thiết kế bền bỉ và không thấm nước, Sphero BOLT có thể chịu được cả những ý tưởng sáng tạo nhất, vượt trội mà học sinh của bạn có thể mơ ước và có thể tham gia vào bất kỳ cuộc phiêu lưu nào mà học sinh của bạn có thể tưởng tượng với tất cả- tuổi thọ pin ngày.

HANDS-ON STEAM: Dạy học sinh của bạn các kỹ năng STEAM thực hành đồng thời truyền cảm hứng sáng tạo và khám phá những khả năng vô tận với các cảm biến có thể lập trình tiên tiến của Sphero BOLT và ma trận LED 8x8. Với BOLT, học sinh của bạn có thể tham gia vui chơi, thực hành trong khi học cách viết mã và khám phá thế giới rô-bốt thú vị.

NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU ĐẾN NÂNG CAO: Sphero BOLT Power Pack rất phù hợp cho giáo viên và học sinh ở mọi cấp độ, với ba cách lập trình (Vẽ, Khối và canvas mã hóa Văn bản trong ứng dụng Sphero Edu) và các giáo án để giới thiệu và tiến xa hơn với BOLT.

HỌC TẬP CHUYÊN ĐỀ: Sphero BOLT Power Pack hoàn hảo cho việc học tập ngoại khóa, kết hợp STEM và nghệ thuật để khuyến khích sự sáng tạo và đổi mới trong lớp học của bạn. Với quyền truy cập vào thư viện trò chơi và hoạt động giáo dục phong phú có trong Ứng dụng Sphero Edu miễn phí (tương thích với iOS, Android và Chrome), học sinh của bạn có thể học cách viết mã theo cách tương tác và hấp dẫn.

HỘP SẠC BỀN VỮNG: Mang theo rô-bốt có thể lập trình Sphero của bạn mọi lúc mọi nơi với hộp đựng kiêm luôn chức năng của một trạm sạc. Với các bánh xe tích hợp, hộp đa năng này cho phép bạn dễ dàng cất giữ và vận chuyển rô-bốt của mình trong khi vẫn giữ cho chúng được sạc đầy và sẵn sàng hành động, mọi lúc, mọi nơi.

Xem thêm Thu gọn

Xin mời nhập nội dung tại đây