DJI Tello Boost Combo - Máy bay Drone lập trình bằng Scratch, Python

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: cập nhật
Còn hàng
Liên hệ
Đang cập nhật
Khuyến mại - Ưu đãi

Nhập mã OHMoney giảm 5% đơn hàng Sao chép mã

Giảm giá 10% khi mua từ 5 sản phẩm Sao chép mã

Tặng phiếu mua hàng khi mua từ 500k Sao chép mã

Hoàn Tiền 100%

Trường hợp hàng giá

Được kiểm tra hàng

Mở hộp khi nhận hàng

Đổi trả hàng miễn phí

Trong 30 ngày sau khi nhận

DJI Tello Boost Combo - Máy bay Drone lập trình bằng Scratch, Python

DJI Tello Boost Combo - Máy bay Drone lập trình Scratch

DJI Tello Boost Combo Bao gồm: Máy bay Tello + Cặp chân vịt 4x + Pin 3x + Bộ sạc pin + Bộ bảo vệ chân vịt + Cáp micro USB + Công cụ loại bỏ chân vịt + Hộp đựng đệm + Máy quay Mad Camera – Bộ làm sạch – Tấm vải lau bằng sợi lau

DJI Tello Boost Combo - Máy bay Drone lập trình Scratch

-Kích thước sản phẩm lắp ráp (L x W x H): 3,90 x 3,60 x 1,60 inch

-Tốc độ bay tối đa 8m/s, khoảng cách điều khiển tối đa 100m

-Thời lượng bay tối đa 13 phút

-Hệ thống điều khiển  WIFI 802.11n 2.4G

-Độ phân giải ảnh : 5MP (2592×1936)

-Góc rộng : 82.6°

-Chất lượng video : HD720P30

Lập trình Python với DJI Tello Boost Combo

 

Đặc điểm và tính năng DJI Tello Boost Combo

DJI Tello Boost Combo cho phép bạn chụp trong thời gian dài hơn, vì nó được đóng gói với ba pin, thay vì một và một trung tâm sạc 3 pin. Mỗi pin sẽ cung cấp năng lượng lên đến 13 phút cho một lần sạc đầy. Yếu tố hình thức nhỏ bé của Tello drone và bộ xử lý Intel thông minh cho phép nó thực hiện các thủ thuật trên không thú vị trên một ý thích bất chợt, tất cả thông qua điều khiển điện thoại thông minh. Tải xuống ứng dụng Tello miễn phí và bắt đầu, với các điều khiển trực quan để giải trí với các thao tác bay.

Ở phía trước của Tello là một camera có khả năng truyền video 720p trở lại điện thoại thông minh của bạn và chụp ảnh 5 megapixel trong chuyến bay. Bộ xử lý chuyến bay thông minh có thể phối hợp các chuyển động của camera cho một số góc chụp tùy chỉnh. Hệ thống định vị tầm nhìn sử dụng camera hướng xuống để đảm bảo di chuột ổn định khi muốn.

Bên cạnh các pin và trung tâm đã đề cập trước đó, DJI Tello Boost Combo cũng bao gồm bốn cặp cánh quạt và một bộ bảo vệ cánh quạt. Các tấm trên nhiều màu có sẵn riêng biệt để tùy chỉnh giao diện của máy bay không người lái của bạn.

Camera tích hợp
DJI Tello Boost Combo có thể truyền video 720p hoặc ảnh 5MP trở lại điện thoại thông minh của bạn từ cách xa tới 330 ‘bằng cách sử dụng dải ăng ten kép. Ổn định hình ảnh điện tử giúp giữ cho hình ảnh và video của bạn ổn định. Di chuyển chuyến bay phối hợp cho phép bạn quay các video ngắn với kiểu dáng ‘vòng tròn’, ‘360’ và ‘lên xuống’ để tạo cảm giác chuyên nghiệp.

Sử dụng Tello để tìm hiểu và tạo
Ryze Tech giúp Tello lập trình được với Scratch, một hệ thống mã hóa hình ảnh do MIT phát triển, cho phép trẻ em và thanh thiếu niên học những điều cơ bản về lập trình trong khi vui chơi. Nếu bạn là người dùng cao cấp hơn, bạn cũng có thể phát triển các ứng dụng phần mềm bằng SDK Tello.

Tính năng an toàn
Thiết kế gọn nhẹ nhưng bền bỉ của DJI Tello Boost Combo có tính năng bảo vệ phần mềm và phần cứng, giúp bạn dễ dàng bay bổng với sự tự tin.

Tự động cất cánh / hạ cánh: Nhấc lên hoặc hạ cánh chỉ bằng một cú chạm
Bảo vệ pin yếu: Cảnh báo tắt khi pin của bạn xuống thấp
Bảo vệ an toàn : Hạ cánh an toàn, ngay cả khi bạn mất kết nối
Hệ thống định vị tầm nhìn: Camera quay xuống tạo điều kiện di chuyển chính xác

DJI Tello Boost Combo là sản phẩm đáng mua nhất trong phân khúc Flycam giá rẻ dành cho người mới tập sử dụng flycam hay chỉ có nhu cầu bay thư giãn. Đặt hàng sản phẩm nhanh nhất qua shop Flycamvn để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm Thu gọn

Xin mời nhập nội dung tại đây